In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

GIẢI ĐÁP CÂU HỎI – THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

GIẢI ĐÁP CÂU HỎI – THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

1. -Hạt giống có bảo đảm chất lượng không ?

Đáp: hạt giống cửa hàng chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng, tất cả đều được đóng gói trong túi nhôm cách nhiệt, bảo quản ở nhiệt độ mát mẻ,những loại hạt dễ vỡ đều được bỏ vào ống nhựa trước khi đóng gói nhằm bảo quản hạt tốt nhất, hạt giống còn trong thời hạn sử dụng.

2. -Tại sao tỉ lệ nảy mầm không đúng nhưng thông tin bao bì ?

Đáp: tuy rằng trên bao bì nhà cung cấp cam kết hạt giống tỉ lệ nảy mầm là 80-90%, nhưng trong quá trình vận chuyển khó tránh khỏi hư dập một ít. Ngoài ra kỹ thuật gieo hạt phải thực hiện đúng cách theo từng loại cây mới có tỉ lệ nảy mầm cao. Một số loại cần xử lý GA3 trước khi gieo.

3. -Tại sao hạt không nảy mầm ?

Đáp: trước khi mua hạt giống nên tìm hiểu rõ kỹ thuật gieo và khí hậu của loại hạt giống muốn gieo ,một số loại cây khó gieo cần áp dụng đúng cách. Khí hậu cũng rất quan trọng trong quá trình hạt  giống nảy mầm, nếu khí hậu không thích hợp hạt giống không thể nảy mầm.

4. -Mua hạt số lượng nhiều có khuyến mãi không ?

Do cửa hàng chúng tôi bán giá cạnh tranh, bán giá thấp nhất có thể nên nếu mua ít chúng tôi không thể giảm giá, tuy nhiên nếu mua nhiều chúng tôi vẫn có chiết khấu, nếu mua sỉ vui lòng liên hệ qua mail sieuthihatgiong@rocketmail.com để báo giá.

5. -Khi đặt hàng bao lâu nhận được ?

Khi đặt hàng chúng tôi xác nhận thành công, chuyển phát nhanh các thành phố lớn mất từ 1-2 ngày, đối với các vùng khác hàng sẽ đến tay quý khách sau 4-7 ngày.

 

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG GÓP Ý QUA MAIL SIEUTHIHATGIONG@ROCKETMAIL.COM

 
HỖ TRỢ ONLINE

Viber - Zalo

0933.471.323 Diệu

0909. 957.502 Hy

Kết nối facebook

Sản phẩm nổi bật

Hạt giống cỏ sudan lai
Giá : 280,000 VND